Trải nghiệm thanh toán thông minh với QR Pay qua Vimo tại HT SHOP

728

Tọa lạc tại 96 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng, HT Shop dù mới chỉ đi vào hoạt động được một thời gian ngắn nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng công nghệ với nhiều phản hồi tốt đẹp về cả chất lượng lẫn dịch vụ sản phẩm. Đặc biệt trong đầu năm nay HT Shop đã cho ra mắt chương trình Chấp nhận thanh toán bằng mã QR – QR Pay, dù còn rất mới nhưng với sự tiện dụng và bảo mật, chắc chắn sẽ trở thành xu hướng thanh toán thông dụng nhất trong tương lai không xa.

Với tiêu chí “chất lượng là gốc rễ, giá cả luôn ưu tiên”, HT Shop chuyên cung cấp, trao đổi và bảo hành các mặt hàng điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi… cùng các sản phẩm công nghệ, phụ kiện khác luôn có chính sách bảo hành và ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, cửa hàng cam kết về độ chính hãng và chất lượng sản phẩm, đồng thời có chính sách đổi trả và hậu mãi cực kỳ lý tưởng cho bất kỳ sản phẩm nào của HT Shop.

Mong muốn trở thành một trong những cửa hàng đi đầu xu hướng công nghệ hiện đại, HT Shop đã hợp tác cùng Vimo để triển khai chương trình thanh toán mã QR-QR Pay giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và bảo mật bằng ứng dụng Mobile Banking.

Để thực hiện thanh toán QR-Pay quý khách hàng thực hiện qua các bước:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay

( Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)

  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng / website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu / mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán thông minh qua mã QR-QR Pay với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn tiền mặt chắc chắn sẽ là xu thế thanh toán hàng đầu trong tương lai. Vậy còn chần chờ gì không đến ngay với HT Shop để mua sắm và trải nghiệm ngay thanh toán QR Pay qua Vimo ngay đi nào!

Địa chỉ HT Shop (Chấp nhận thanh toán QR-Pay):96 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline liên hệ: 0906971796

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.