Giới thiệu về ví Vimo

10169

VIMO: VÍ ĐIỆN TỬ THANH TOÁN TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ví điện tử Vimo là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn chuyển đổi số NEXTPAY – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ tại Việt Nam (SMEs).

Vimo - giải pháp tài chính của các doanh nghiệp
Vimo – giải pháp tài chính của các doanh nghiệp

Vimo là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam, là thành viên chính thức của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Nhờ sở hữu những tính năng ưu việt và nổi bật, Vimo được coi là giải pháp vô cùng hữu ích, giúp các doanh nghiệp phát triển và hội nhập trong nền kinh tế số của Việt Nam hiện nay. Với Vimo, bạn có thể thanh toán/mua sắm mọi lúc, mọi nơi đa dạng dịch vụ một cách dễ dàng:

  • Liên kết thẻ, nạp và rút tiền nhanh chóng với độ bảo mật cao
  • Thanh toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ thanh toán QR Code an toàn, tiện lợi
  • Thanh toán các loại hóa đơn như hóa đơn điện, nước, Internet,…
  • Mua hàng và thanh toán trên các trang thương mại điện tử
  • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, mua vé xem phim,… 
  • Đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, tàu hỏa, xe khách,…
Giao diện ví điện tử Vimo
Giao diện ví điện tử Vimo

Bên cạnh đó, rất nhiều đối tác là cửa hàng/trung tâm thương mại lớn đã và đang sử dụng các dịch vụ thanh toán không tiếp xúc của Vimo bao gồm các dịch vụ thanh toán QR Pay nội địa & quốc tế, thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, hay dịch vụ Cashback. Tính đến thời điểm hiện tại, Vimo đã có văn phòng đại diện tại 05 thành phố lớn trên toàn quốc, khối lượng giao dịch ước tính hàng trăm tỷ đồng mỗi tháng.

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn thông tin bổ ích cũng như cái nhìn khái quát nhất về ví điện tử Vimo. Hãy tải ngay ứng dụng Vimo để trải nghiệm những phút giây mua sắm tuyệt vời nhất, bạn nhé!