Sim Thiên Ân chính thức triển khai thanh toán QR Pay qua Vimo

510

Ngày nay, chỉ cần có một chiếc sim & điện thoại là đã có thể liên hệ với cả thế giới. Vì thế nhiều người cho rằng chiếc sim, cụ thể là số điện thoại có quan hệ mật thiết với mối quan hệ làm ăn của con người. Nắm bắt được xu hướng đó, cùng với mong muốn giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng hơn nữa, cửa hàng Sim Thiên Ân (144 Bạch Đằng, Tân Lập, Nha Trang) đã chính thức bắt tay với Vimo để trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu chấp nhận thanh toán QR Pay tại Nha Trang.

Hiện nay, cửa hàng Sim Thiên Ân đang cung cấp rất nhiều đầu sim số đẹp, đầu sim phong thủy mang nhiều ý nghĩa như: Sim kích công danh sự nghiệp, sim kích tài vận, sim kích gia đạo tình duyên, sim hóa giải vận hạn, sim hợp mệnh,… Bên cạnh đó, Thiên Ân cũng mang đến rất nhiều phụ kiện công nghệ như chuột máy tính, bàn phím máy tính, cáp, sạc,…Với phong cách phục vụ ân cần, giá cả phù hợp, bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ mua sắm lý tưởng cho người dân Nha Trang.

Đặc biệt hơn nữa, giờ đây khi đến với cửa hàng, quý khách còn được trải nghiệm phương thức thanh toán đầy tối ưu mang tên QR Pay (hợp tác với Vimo). Giúp hoàn tất đơn hàng vừa siêu tốc, vừa an toàn nhờ ứng dụng Mobile Banking.

Hướng dẫn thanh toán QR Pay tại Sim Thiên Ân:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimochọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Thế là ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại này ở Sim Thiên ÂN rồi. Quá tuyệt vời phải không, đến trải nghiệm ngay đi nào!

Địa chỉ Sim Thiên Ân (Chấp nhận thanh toán QR-Pay):  144 Bạch Đằng, Tân Lập, Nha Trang

Hotline cửa hàng: 0905780964

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.