Mua sắm thời trang thỏa thích, thanh toán nhanh chóng với QR Pay tại TerriBérri

547

Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất nước ta, vì thế cũng chẳng có gì xa lạ khi mà nhu cầu được mua sắm, mặc những bộ đồ hợp thời trang ở nơi đây ngày càng lớn. Thấu hiểu được mong ước đó, TerriBérri – 46 Bạch Đằng, Phước Tiến, Nha Trang – đã ra đời và nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc của các tín đồ thời trang nữ. Hơn thế nữa, cửa hàng còn là một trong những địa chỉ mua sắm thời trang hàng đầu tại Nha Trang có chương trình thanh toán QR Pay – kết hợp với Vimo.

Gây ấn tượng ngay từ khi ra đời, TerriBérri tự định vị mình là nơi cung cấp những bộ đồ thời trang hợp trend, nhẹ nhàng, phóng khoáng cho các tín đồ thời trang nữ. Đến với cửa hàng, bạn sẽ chắc chắn phải trầm trồ vì nơi đây bày bán quá nhiều: Đầm 2 dây, bộ độ croptop đi biển, váy maxi, jumpsuit,… Mà toàn là những bộ đồ cực hot, màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng đến nỗi ai đã trót ngắm nhìn rồi chỉ muốn ring ngay về cho mình thôi.

Đặc biệt hơn nữa, với mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm phương thức thanh toán tối ưu, hàng đầu hiện nay; TerriBérri còn hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Thanh toán QR Pay, giúp khách hàng có thể hoàn tất đơn hàng chỉ trong tích tắc.

Nhờ 3 bước siêu dễ:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimochọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Thế là ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm phương thức thanh toán QR Pay tối ưu này tại TerriBérri rồi đó. Chần chừ gì mà không qua cửa hàng ngay đi!

Địa chỉ cửa hàng TerriBérri (Chấp nhận thanh toán QR-Pay): 46 Bạch Đằng, Phước Tiến, Nha Trang

Hotline cửa hàng: 0357056699

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.