Luxury Pen & Vimo triển khai thanh toán QR Pay

527

Được thành lập từ năm 2015, Luxury Pen số 364B Phố Huế – Hai Bà Trưng luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng bởi những sản phẩm bút ký cao cấp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, cửa hàng gần đây còn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía khách hàng nhờ chương trình thanh toán QR Pay từ Vimo.

Hiện nay, Luxury Pen cung cấp những sản phẩm bút cao cấp như bút bi, bút dạ bi, bút dạ kim, bút máy và một số dòng bút phiên bản giới hạn độc lạ. Tiêu biểu là dòng bút Parker với trọng lượng thiết kế vừa đủ, kích thước bút khi cầm viết rất gọn nhẹ, tạo cảm giác êm lướt khi ký hoặc viết; thương hiệu Water Men nổi tiếng toàn thế giới được sử dụng rộng rãi từ các doanh nhân lịch lãm cho đến những nhà sưu tầm bút viết; cuối cùng là thương hiệu Montblanc đầy khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác cùng thiết kế tinh xảo sáng tạo.

Ngoài ra, Luxury Pen còn cung cấp thêm dịch vụ khắc bút, tư vấn chọn sản phẩm theo phong cách và mệnh của người sử dụng. Các dòng sản phẩm cao cấp có giá chỉ từ vài trăm ngàn chắc chắn sẽ trở thành một món quà sang trọng và đẳng cấp không thể bỏ lỡ.

Nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt hàng đầu hiện nay, Luxury Pen đã bắt tay với Vimo. triển khai chương trình: Thanh toán QR Pay. 

Theo đó, khi đến Luxury Pen mua sắm, bạn chỉ cần mang theo 1 chiếc điện thoại và thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây là đã có thể thanh toán xong xuôi:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimochọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Hãy đến ngay với Luxury Pen để sắm ngay những chiếc bút cực kỳ đẳng cấp, cùng trải nghiệm phương thức thanh toán không dùng tiện mặt tiện ích này nhé.

Địa chỉ Luxury Pen (Chấp nhận thanh toán QR-Pay): số 364B Phố Huế – Hai Bà Trưng, Hà Nội.

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.