Chính thức triển khai phương thức thanh toán thông minh qua mã QR tại Việt Phong

537

Bạn muốn những món đồ thời trang của mình thêm cá tính khẳng định thương hiệu cá nhân thì chắc chắn chất liệu cá sấu là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với đại lý cá sấu Việt Phong- kiot G103, tầng trệt TTTN Nha Trang Center, 20 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa sẽ là nơi thỏa mãn mọi đam mê loại về chất liệu cao cấp đầy đẳng cấp này. Đặc biệt tiên phong trong sử dụng công nghệ thanh toán dùng mã QR Pay qua Vimo chắc chắn là một trải nghiệm bất ngờ mới khi đến với Việt Phong.

Da cá sấu được biết đến là một nguyên liệu đắt tiền nhưng lại mang đến vẻ ngoài đầy cá tính và đẳng cấp cho những ai sở hữu nó. Tuy nhiên trong thời gian gần đây lại không ít hiện tượng làm giả, làm nhái khiến khách hàng vô cùng hoang mang. Nhưng khi đến với Việt Phong bạn sẽ không bao giờ lăn tăn bởi những vấn đề này khi Việt Phong là đại lý hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm làm từ da cá sấu. Không những luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình là cao cấp cửa hàng còn luôn chú trọng đa dạng mẫu mã và thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng của mình một các tốt nhất.

Đặc biệt khi thấy cơn nóng của phát triển công nghệ trong những năm gần đâu Việt Phong cũng nhanh chóng bắt nhịp cho ra mắt nhiều hình thức mua sắm thông minh, như Thanh toán qua mã QR Pay hợp tác cùng Vimo. QR Pay với nhiều ưu điểm của phương thức thanh toán hiện đại, không dùng tiền mặt, chỉ sử dụng duy nhất thiết bị di động cùng với tính bảo mật an toàn cao nên được Việt Phong vô cùng yêu thích và khuyến khích khách hàng mìn sử dụng.

Hướng dẫn thanh toán QR-Code:
Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay
( Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng / website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
Bước 3: Nhập mật khẩu / mã xác thực để hoàn tất giao dịch.
Giao dịch hoàn tất chỉ trong vài giây, giúp bạn tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian thanh toán. Hãy đến với Việt Phong để sở hữu sản phẩm da cá sấu chất lượng cũng như trải ngiệm ngay xu hướng mua sắm của tương lai,

Địa chỉ: Đại lý cá sấu Việt Phong- kiot G103, tầng trệt TTTN Nha Trang Center, 20 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline liên hệ: 0914060515
** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Code từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.