0 đồng đặt trước – rước điện thoại ngay tại ĐTDĐ Anh Tuấn

560

Thời điểm gần cuối năm cũng là dịp nhiều mặt hàng đang có xu hướng giảm giá và khuyến mãi. Hòa chung không khí rộn ràng và tưng bừng này, tại ĐTDĐ Anh Tuấn – số 50 Trần Bình Trọng, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng bắt tay cùng VIMO triển khai chương trình ưu đãi chưa từng có: Mua điện thoại trả góp không lãi suất, không đồng đặt trước.

Với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm từ các thương hiệu như Apple, Samsung, Oppo,…Anh Tuấn tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. Bên cạnh đó, với khách hàng tin tưởng mua sắm, Anh Tuấn tặng kèm nhiều phụ kiện điện thoại vô cùng xinh xắn và hữu ích.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, Anh Tuấn cùng VIMO triển khai chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn. 7 KHÔNG ưu đãi đầy đủ từ chương trình như sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với ĐTDĐ Anh Tuấn – số 50 Trần Bình Trọng, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng để rước điện thoại ngay không cần băn khoăn về giá bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 090 566 1672.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.