Đã có thể thanh toán QR Pay tại cửa hàng Trái Cây Đạt

666

Là một vùng đất nổi tiếng với khí hậu ôn hòa nên Khánh Hòa cũng rất nổi tiếng với các loại hoa quả tươi. Qua bàn tay chế biến điêu luyện của con người đã tạo ra các loại hoa quả sấy làm “nức lòng” các tín đồ ẩm thực. Với mục tiêu giúp khách hàng có thể mua sắm các mặt hàng hoa quả này đơn giản hơn nữa, Cửa hàng Trái Cây Đạt (Kiot 07 Hoàng Sa, Trần Phú, tân Lập, Nha Trang) đã chính thức bắt tay với Vimo triển khai thanh toán QR Pay.

Hiện nay, cửa hàng trái cây Đạt đang phân phối cung cấp rất nhiều sản phẩm trái cây từ tươi đến sấy khô, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nào là: Sầu riêng, mít, xoài, chuối, mít,… Tất cả đều được tuyển lựa từ những đơn vị cung cấp nổi tiếng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt và được đóng gói hết sức tinh tế, rất thích hợp làm quà tặng du lịch Nha Trang.

Đặc biệt hơn nữa, với mong muốn giúp khách hàng có thể trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại nhất hiện nay, theo đúng chủ trương của Ngân Hàng Nhà Nước; Cửa hàng Trái Cây Đạt đã chính thức bắt tay với Vimo triển khai thanh toán QR Pay.

Giúp khách hàng có thể hoàn tất đơn hàng chỉ trong tích tắc qua chiếc điện thoại của chính mình bằng 3 bước siêu dễ:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimochọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Vừa mua hoa quả ngon nổi tiếng, vừa được trải nghiệm phương thức thanh toán tối ưu thì còn gì tuyệt vời hơn. Qua cửa hàng trải nghiệm ngay đi nào!

Địa chỉ Cửa hàng Trái Cây Đạt (Chấp nhận thanh toán QR-Pay): Kiot 07 Hoàng Sa, Trần Phú, tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hotline cửa hàng: 0941308806

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.