Xuân phú quý, sắm điện thoại như ý chỉ với 0 đồng tại Tép Mobile

610

Ai ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc smartphone phiên bản mới để tự tin đón Xuân Kỷ Hợi và mong muốn có được một năm tài lộc dồi dào. Nhưng việc lên đời cho dế yêu khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và thậm chí “hầu bao” hạn hẹp dịp sau Tết luôn khiến băn khoăn, chần chừ.

Thay vì chờ đợi, sao bạn không qua ngay cửa hàng Tép Mobile (3 Nguyễn Gia Thiều, Phường Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa) để thả ga lên đời smartphone mà vẫn rảnh rang về tài chính.

Cửa hàng là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị di động uy tín hàng đầu trong tỉnh và luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn làm địa điểm mua sắm. Khi đến với cửa hàng, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống sản phẩm đa dạng, bao gồm tất cả dòng điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: iPhone, Samsung, Oppo,… Để mang lại lợi ích cho người mua, cửa hàng đưa ra mức giá thành hợp lý và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Không chỉ vậy, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, cửa hàng Tép Mobile đã chính thức hợp tác với VIMO đưa ra chương trình trả góp thẻ tín dụng với mức lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, bạn còn nhận ngay 7 ưu đãi vàng độc quyền:

Tép mobile

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chẳng cần phải lo lắng về tài chính mà vẫn tự tin sắm dế thả ga chơi Xuân. Quá tuyệt vời phải không.

Qua ngay cửa hàng Tép Mobile mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà tiền thì cứ từ từ trả nhé.

Địa chỉ cửa hàng: 3 Nguyễn Gia Thiều, Phường Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

Liên hệ qua hotline: 0905105511

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.