Tung tăng đón xuân về với ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại Di động Quốc Dững

549

Với một fan công nghệ chân chính thì việc có thể sở hữu sản phẩm smartphone mới, với nhiều tính năng ưu việt luôn là một khao khát vô cùng lớn. Nhưng làm thế nào để có thể thỏa niềm ước mơ lên đời dế mới khi mà “tài chính” chưa vững vàng đây? Trong lúc bạn đang thắc mắc câu hỏi như này, thì đã có rất nhiều fan công nghệ ở Thị Xã Long Mỹ, Hậu Giang đã đến với di động Quốc Dững (Khu vực 2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ) và lựa chọn trả góp qua VIMO rồi đó.

Hiện nay, cửa hàng di động Quốc Dững được biết đến là một trong những trung tâm cung cấp rất nhiều sản phẩm smartphone chính hãng như: iPhone, Samsung, Sony, OPPO, Huawei, Lenovo,… Với cam kết: Bán hàng chính hãng – Bảo hành dài lâu, cùng sự tư vấn nhiệt tình, giá cả phải chăng mà đã từ lâu nơi đây trở thành “địa chỉ ruột” của rất nhiều tín đồ công nghệ.

Một mùa xuân mới nữa lại sắp về, thấu hiểu được nhu cầu muốn lên đời dế mới nhưng lại không muốn chi tiêu quá nhiều vào dịp cuối năm như này; cửa hàng di động Quốc Dững đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến 7 ưu đãi vàng từ chương trình “Trả góp thẻ tín dụng”:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Bạn đã có di động mới để đón xuân về chưa? Nếu chưa thì ngại gì không đến ngay di động Quốc Dững và lựa chọn trả góp qua VIMO để có di động mới tung tăng đón xuân về ngay đi nhỉ!

Đến cửa hàng ngay nhé: Khu vực 2, phường Thuận An, tx Long Mỹ, Hậu Giang

Hotline cửa hàng: 0939317888

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.