Tưng bừng mua sắm chỉ với 0 đồng tại Hitech Shop

734

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Có thể nói, điện thoại thông minh là “vật bất ly thân” của con người. Điều này giúp cho thị trường điện thoại phát triển một cách mạnh mẽ, đặc biệt là sự xuất hiện hàng loạt của các cửa hàng cung cấp smartphone. Bạn có thể thấy đâu đâu cũng có cửa hàng điện thoại di động. Nhưng đâu là cửa hàng dành cho các fan công nghệ muốn lên đời dế yêu trong dịp tết này?.

Đến với Hitech Shop – 5 Bùi Thị Xuân, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm từ đời thấp đến đời cao của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Sony, Samsung,… Chính nhờ cung cấp những sản phẩm chất lượng đi kèm giá cả hợp lý và dịch vụ tiện ích, Hitech Shop luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh đấy.

Để hỗ trợ khách hàng mua sắm trong dịp tết đến xuân về, Hitech Shop đã chính thức bắt tay với VIMO triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Nhận ngay 7 ưu đãi độc quyền:

Hitech Shop

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sắm điện thoại lại đơn giản đến như vậy! Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu điện thoại đời mới chỉ với 0 đồng trả trước nhé! Qua ngay Hitech Shop và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Địa chỉ cửa hàng tại: 5 Bùi Thị Xuân, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0989600065

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.