Tự tin sắm tết, chẳng lo về giá tại Điện Thoại Phú Khánh PR

605

Công nghệ số đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Một chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, các cửa hàng cung cấp thiết bị di động đang mọc lên ngày càng nhiều. Vậy đâu là cửa hàng dành cho những fan công nghệ muốn lên đời dế yêu vào dịp tết đến xuân về này?

Có ngay gợi ý dành cho bạn rồi đây! Phú Khánh PR – Thôn Phú Hưng, Xã Phú Riềng, Phú Riềng, Bình Phước sẽ là một địa chỉ mua sắm tuyệt vời dành cho bạn đấy. Là một trong những cửa hàng cung cấp điện thoại chính hãng, uy tín, giá cả hợp lý – khi đến với Phú Khánh PR, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà thả ga mua sắm.

Hơn nữa, cửa hàng còn đưa ra các chương trình ưu đãi để hỗ trợ khách hàng khi mua sắm. Nổi bật là chương trình trả góp thẻ tín dụng, khi Phú Khánh PR hợp tác với VIMO để triển khai. Bạn sẽ sở hữu 7 ưu đãi độc quyền khi tham gia chương trình:  

Phú Khánh PR

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ trong vài phút bạn đã có thể sở hữu ngay điện thoại đời mới. Đừng chần chờ gì nữa! Qua ngay cửa hàng Phú Khánh PR và lựa chọn trả góp qua VIMO để được “rảnh rang” về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng tại: Thôn Phú Hưng, Xã Phú Riềng, Phú Riềng, Bình Phước

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0933264199

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.