Trải nghiệm công nghệ thả ga, mua trước trả sau tiền không phải vội với Hoàng Long Mobile

700

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Long Mobile giúp nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm mỗi khi mua và sửa chữa điện thoại.

Hiện nay, ở đây có thu mua và bán nhiều dòng máy như: Samsung, Nokia, Apple, iPad, … tất cả đều là hàng chính hãng giá tốt.

Với châm ngôn chỉ phục vụ những mặt hàng chất lượng nhất, Hoàng Long Mobile đảm bảo mang đến cho khách hàng nhưng dòng smartphone uy tín, chất lượng, giá mềm. Bên cạnh đó, cửa hàng có dịch vụ bảo hành 1 năm và đổi khi phụ kiện mua tại cửa hàng bị hỏng. Một điểm đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ sửa chữa tại đây.

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, Hoàng Long Mobile đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng, cùng hàng loạt ưu đãi đi kèm:

0% lãi suất

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng

Không đặt cọc

Không giấy tờ

Hưởng đầy đủ chính sách hậu mãi từ Hoàng Long Mobile

Cơ hội tuyệt vời để ring ngay các sản phẩm công nghệ uy tín mà tiền không phải gấp đây. Đến ngay Hoàng Long Mobile – 195 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0982996768

**Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.