Thả ga mua sắm với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Lê Minh Mobile

758

Thị trường smartphone đang ngày càng phát triển với các dòng điện thoại mới liên tục ra đời. Từ đó xuất hiện vô vàn sự lựa chọn đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Nokia,.. Nhưng giá của những chiếc smartphone đời mới này là một khoản chi phí không hề nhỏ. Và điều đó khiến bạn phải băn khoăn khi mua sắm.

Có ngay giải pháp cho bạn rồi đây! Lê Minh Mobile – 52 Nguyễn Đức Cảnh, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa sẽ là điểm mua sắm khiến bạn hài lòng nhất đây! Bạn không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các mẫu sản phẩm tốt nhất từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi đấy!

Hơn nữa, thấu hiểu được tâm lý khách hàng khi mua sắm vào dịp tết đến xuân về, Lê Minh Mobile đã đưa ra chương trình trả góp thẻ tín dụng khi hợp tác cùng VIMO.

Lê Minh Mobile

Khi tham gia chương trình bạn sẽ sở hữu ngay 7 ưu đãi vàng độc quyền từ VIMO:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sắm những chiếc điện thoại đời mới lại đơn giản đến như vậy!

Qua cửa hàng Lê Minh Mobile tại địa chỉ 52 Nguyễn Đức Cảnh, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa để mua sắm ngay đi! Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận được điện thoại dùng luôn mà vẫn “rảnh rang” về tài chính nhé!

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0907989222 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.