Sắm điện thoại thả ga, chẳng lo về giá tại Điện Thoại Lan Anh

558

Điện thoại Lan Anh – Thôn 5, Vũ Hoà, Kiến Xương, Thái Bình từ lâu đã không còn địa chỉ xa lạ với fan đam mê công nghệ trong và ngoài tỉnh. Nhận biết được nhu cầu của người tiêu dùng và xu thế trên thị trường, cửa hàng chuyên cung cấp những dòng sản phẩm hot nhất của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo,..

Sản phẩm chất lược đi kèm giá cả hợp lý và nhiều dịch vụ tiện ích luôn là những điểm thu hút khách hàng đến mua sắm. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng mỗi dịp tết đến xuân về, Điện Thoại Lan Anh đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi đến cho khách hàng thân yêu của mình.

Đặc biệt là chương trình trả góp thẻ tín dụng – lãi suất 0%, hợp tác với VIMO. Khi tham gia chương trình bạn sẽ nhận được ngay 7 ưu đãi vàng độc quyền:

ĐT Lan Anh

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước tại cửa hàng bạn đã có cơ hội sở hữu ngay chiếc điện thoại mình hằng mơ ước rồi đấy!

Quá tuyệt vời phải không nào! Qua ngay cửa hàng Điện Thoại Lan Anh và lựa chọn trả góp qua VIMO để được “rảnh rang” về tài chính nhé!

Qua địa chỉ cửa hàng tại: Thôn 5 Vũ Hoà, Kiến Xương, Thái Bình

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0978249872

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.