Mua ngay điện thoại chằng cần lo giá đến ngay Tuấn Khanh Mobile

889

Những chiếc điện thoại Smartphone ngày được phát triển với tính năng và công dụng nổi bật, sở hữu 1 chiếc chiếc điện thoại thông minh bạn có trên tay 1 kho giải trí bất tận xem phim, nghe nhạc, đọc báo, lướt web, đọc mail… Tuy nhiên, càng thông minh, giá của những chiếc điện thoại càng trở lên đắt đỏ. Chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều muốn có thể sở hữu những siêu phẩm công nghệ này phải không. Nếu đó cũng là mong muốn của bạn, thì đừng bỏ qua bài viết này!

Đầu tiên để lựa chọn được một chiếc điện chuẩn xịn xò thì cần phải tìm đến những cửa hàng uy tín đảm bảo. TUẤN KHANH MOBILE- 16B Tô Hiến Thành, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa là một trong những cái tên bạn nên tham khảo.

Một số ưu điểm nổi bật khác của TUẤN KHANH MOBILE đó là:

– Cung cấp sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường

– Sản phẩm luôn có chất lượng cao, bền đẹp

– Chính sách hậu mãi sau bán hàng mang lại sự an tâm tuyệt đối

Bên cạnh đó, Tuấn Khanh còn mang đến chính sách mua hàng vô cùng tuyệt vời Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua đơn hàng trên 3 triệu đồng. Khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình sở hữu điện thoại trả góp từ 0 đồng:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Với ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG này chắc chắn hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng và TUẤN KHANH MOBILE sẽ biến mong ước sở hữu những chiếc điện thoại mới nhất mà không còn lo lắng về giá cả của nhiều người thành hiện thực. Còn bạn thì sao, bạn có dự định lên đời dế yêu của mình không? Nếu có đừng quên liên hệ với TUẤN KHANH MOBILE qua số điện thoại Hotline: 0903500899 hoặc địa chỉ 16B Tô Hiến Thành, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa nhé!