Trả góp điện thoại lãi suất chỉ 0% tại ĐTDĐ Phương Thảo

677

Trên thị trường hiện nay không khó để gặp những lời chào mời hấp dẫn như mua điện thoại giá rẻ, nhiều ưu đãi, tuy nhiên đâu mới là thông tin thật sự, đâu là thông tin giả, chỉ một phút lơ là là khách hàng có thể bị qua mặt, bán cho những sản phẩm hàng không uy tín kém chất lượng. Chính vì vậy tìm kiếm đến những cửa hàng uy tín là vô cùng quan trọng. ĐTDĐ PHUONG THAO- Xóm 8, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam cái tên được nhiều người dân khu vực yêu thích là nơi bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Được xây dựng đến nay hơn 5 năm, Phương Thảo luôn khẳng định tên tuổi mình là một trong những cửa hàng đi đầu về chất lượng, cung cấp các dòng điện thoại chính hãng như iPhone, SamSung, LG, Oppo đồng thời với chính sách hậu mãi bán hàng đảm bảo như đổi trả sản phẩm trong 7 ngày sử dụng, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi đến mua và lựa chọn. Đặc biệt Phương Thảo còn luôn đi đầu khu vực khi đưa ra các chương trình mua hàng hấp dẫn, Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo là một trong số đó. Sở hữu những trước điện thoại không cần đặt cọc lãi suất lại siêu hấp dẫn chỉ 0% giờ đây ước mơ có được những chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp thật là dễ dàng.

Để tham gia chương trình bạn cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Chương trình còn mang đến 7 ưu đãi vàng 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chắc chắn chưa từng có một chương trình trả góp nào trên thị trường lại có thủ tục đơn giản và nhiều ưu đãi đến như vậy. Đến ĐTDĐ PHUONG THAO và mua sắm tẹt ga khỏi lo lắng về giá ngay thôi!

Đặc biệt bạn có thể đến trực tiếp tới cửa hàng theo địa chỉ Xóm 8, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam hoặc liên hệ qua ngay số điện thoại Hotline: 0987962962 để mua sắm, quá tiện lợi phải không nào! Chúc bạn sẽ sớm được sở hữu chiếc điện thoại mà mình hằng mơ ước nhé!