Lên đời dế mới, tiền vẫn rủng rỉnh tiêu tại Công Smartphone

522

Tọa lạc số 167 con phố Nguyễn Công Trứ sầm suất của thành phố Đà Nẵng, ít ai biết rằng nơi đây có một cửa hàng di động nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng, luôn tấp nập người ra, kẻ vào đến thế. Và cửa hàng di động này có tên: Công Smartphone – Địa chỉ 167 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cửa hàng Công Smartphone từ lâu đã nổi tiếng trong giới công nghệ Đà Nẵng là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp smartphone như: iPhone, Samsung, Oppo, Huawei, LG,… Với tiêu chí: Đặt chất lượng lên hàng đầu, cửa hàng đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện quy trình bán hàng, dịch vụ bảo hành nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Tiêu biểu là chương trinh: Hợp tác trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng với VIMO, mang đến cơ hội mua sắm đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì, giờ đây chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm với hóa đơn từ 3 triệu trở lên là quý khách đã hưởng ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Đợi chờ gì nữa, mau mau đến với Công Smartphone và lựa chọn trả góp qua VIMO để có máy dùng trước – tiền cứ từ từ trả sau ngay!

Địa chỉ cửa hàng: 167 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline của Công Smartphone: 0905163716

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.