Lên đời dế mới – Tiền chẳng phải vội tại cửa hàng di động Thanh Bình

464

Ngày nay, di động thông minh đã chẳng còn xa lạ gì với người dân Việt nữa rồi, khi mà ngay ở những miền quê những hình ảnh bố mẹ dùng smartphone nhanh nhạy lại trở nên càng phổ biến. Chính vì thế, cũng chẳng có gì xa lạ khi những cửa hàng di động mới lại mở ra khắp nơi. Và cửa hàng di động Thanh Bình – 400 Mạc Cửu, Rạch Giá, Kiên Giang – là một trong những địa chỉ được yêu thích hàng đầu tại Kiên Giang.

Không phải tự nhiên mà cửa hàng di động Thanh Bình được người dân thành phố Rạch Giá, Kiên Giang đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp smartphone uy tín bậc nhất nơi đây. Không chỉ nhờ sản phẩm đa dạng chủng loại nào là: iPhone, Samsung, LG, Huawei, Xiaomi, Vivo,… cho đến cả những sản phẩm phụ kiện điện thoại như: tai nghe, ốp, mặt dán kính. Với lợi thế giá cả phải chăng cùng chính sách bảo hành dài hạn, luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu nên cửa hàng di động Thanh Bình luôn có lượng fan hết sức đông đảo.

Và với mong muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm di động hơn nữa, cửa hàng di động Thanh Bình đã chính thức hợp tác với VIMO mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất.

Theo đó, chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm di động từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể hưởng ngay 7 ưu đãi độc quyền từ VIMO:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Tết gần đến rồi, thay vì phải đợi thưởng, chờ lương thì sao không nhanh tay tự tạo cho mình cơ hội mua điện thoại trả góp chỉ với 0 đồng trả trước ngay đi nào. Đến với di động Thanh Bình và lựa chọn trả góp qua VIMO ngay nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 400 Mạc Cửu, Rạch Giá, Kiên Giang

Hotline cửa hàng: 0939919599

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.