Giá cả sẽ không trở thành nỗi lo khi đến với AVAT Mobile

547

Luôn đặt mối quan tâm hàng đầu là sự chất lượng đến từng sản phẩm dành cho khách hàng, AVAT Mobile (671 LÊ HỒNG PHONG, QUẬN 10, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH) là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng với cam kết giá thành và dịch vụ sau bán hàng đạt top trên thị trường Việt Nam.

AVAT Mobile chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nổi tiếng có mặt trên thị trường như Iphone, Samsung, Oppo, Nokia,.. cùng vô vàn các loại phụ kiện như bao da, ốp lưng, kính cường lực, thẻ điện thoại,… phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Nổi tiếng trong việc đề cao sự chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, AVAT Mobile hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi vàng:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi

Việc có ngay sản phẩm yêu thích trong tầm tay đã không còn trở nên quá xa vời với AVAT Mobile. Đến ngay 671 LÊ HỒNG PHONG, QUẬN 10, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH để mua trả góp 0% lãi suất nhé.

Hotline: 0964767676

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.