Cơ hội ngàn vàng: “Mua trả góp lãi suất 0% duy nhất tại Nam Tiến Mobile

545

Khi nhắc đến những địa chỉ bán điện thoại uy tín, sẽ là một thiếu sót lớn khi không nhắc tới Nam Tiến Mobile. Tuy độ nổi tiếng còn chưa bằng các thương hiệu lâu đời khác song gần đây, các sản phẩm của Nam Tiến Mobile đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các “tín đồ công nghệ”.

Hiện nay, Nam Tiến đang cung cấp các dòng điện thoại, máy tính bảng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Apple, Huawei, Samsung, Oppo,…, cam kết chất lượng đảm bảo mà giá cả phải chăng. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ sửa chữa và thay thế các linh kiện điện tử chính hãng phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhằm đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi và có được sự lựa chọn tốt nhất, Nam Tiến Mobile đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, cùng hàng loạt ưu đãi đi kèm:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng
  • Không đặt cọc, không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách hậu mãi từ Nam Tiến Mobile

Cơ hội thật tuyệt đúng không nào? Đến Nam Tiến Mobile ngay thôi!!!!

Địa chỉ: 1031 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

             845 NGUYỄN KIỆM, QUẬN GÒ VẤP, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

             531 LÊ VĂN THỌ,  QUẬN GÒ VẤP, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

*Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.