Fan công nghệ thì đừng bỏ qua cơ hội sắm smartphone trả góp tại Trường Giang

676

Nằm ngay tại số 573 tổ 3, KP1, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, với nhiều năm kinh nghiệm, Trường Giang Smartphone từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của cho các “tín đồ công nghệ”, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm hoàn hảo, mẫu mã đa dạng, phong phú, mà giá cả lại hợp lý đến không ngờ, đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng khi đến với nơi đây

Hiện nay, cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm smartphone (iPhone, Samsung, Oppo,…) cũ mới hàng nhập khẩu với đầy đủ phụ kiện đi kèm. Không chỉ vậy, Trường Giang Smartphone còn có nhiều dịch vụ hấp dẫn như: Bảo hành 6 tháng trên main, tặng kèm ốp lưng, dán cường lực free, bảo hành phần mềm trọn đời,… phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm phụ kiện đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với Trường Giang Smartphone 573 tổ 3, KP1, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0987674600