Phê pha với chương trình trả góp 0% tại cửa hàng di động Tuấn Anh

518

Hiện nay, thị trường smartphone ngày càng đa dạng với đủ các mẫu mã, thương hiệu. Do đó, việc tìm một cửa hàng uy tín để sắm một chiếc điện thoại chính hãng, đảm bảo chất lượng là điều người tiêu dùng quan tâm. Hãy đến ngay Điện Thoại Tuấn Anh –440 ấp Đông Lộc, Thạnh Đông, Tân Hiệp, Kiên Giang, bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới công nghệ với loạt đồ cao cấp từ điện thoại, laptop, đến máy tính bảng chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng.

Tuấn Anh hiện đang cung cấp nững dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: Apple, Samsung, HTC, LG… Ngoài ra, cửa hàng còn có thêm nhiều dịch vụ ưu đãi rất hấp dẫn khi đến với nơi đây. 

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm phụ kiện đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với Điện Thoại Tuấn Anh – 440 ấp Đông Lộc, Thạnh Đông, Tân Hiệp, Kiên Giang để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0946294629