Đắm chìm trong thế giới đồ công nghệ trả góp lãi suất 0% tại Quang Trường Mobile

615

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, thiết bị công nghệ, Quang Trường Mobile – 43/3 ấp Thanh Hòa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai là một gợi ý cho những khách hàng mong muốn có một chiếc điện thoại chính hãng với giá tốt. Cửa hàng chuyên phân phối các loại điện thoại di động, máy tính bảng và laptop thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, LG, Vivo, Nokia, Asus, Huawei, Xiaomi … phục vụ đầy đủ nhu cầu cho khách hàng

Quang Trường Mobile cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm 100% hàng chính hãng, với chế độ bảo hành đầy đủ với mẫu mã, thương hiệu đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm phụ kiện đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với Quang Trường Mobile – 43/3 ấp Thanh Hòa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0913613861