Đến ngay Trọng GSM II mua điện thoại chẳng cần lo giá

787

Với những ai sinh sống tại Vũng Tàu chắc rằng cái tên TRỌNG GSM II- Hải Sơn, Phù Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu – sẽ là cái tên không còn xa lạ. Nắm bắt được đà phát triển được của thị trường điện thoại di động trong tương lai, ngay từ những ngày đầu TRỌNG GSM II đã xây dựng và phát triển tên tuổi của mình cho đến ngay để trở thành một trong những địa chỉ bán lẻ điện thoại di động (iPhone, Samsung, LG, OPPO,…) được yêu thích và tín nhiệm nhất khu vực.

Luôn cam kết về chất lượng, dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng cũng như nhiệt tình tư vấn giải đáp các thắc mắc cho khách hàng là một trong những yếu tố giúp xây dựng tên tuổi cho TRỌNG GSM II. Đặc biệt hơn nữa, để luôn hoàn thiện trong năm nay cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình mua hàng mới, đa dạng hơn để đáp ứng được nhiều hơn nữa mong muốn của khách hàng. Trong số đó không thể không kể đến chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về chương trình.

Chương trình Trả góp thẻ tín dụng áp dụng với tất cả các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng  CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng.

Bên cạnh điều kiện tham gia đơn giản, chương trình còn mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn 7 Không:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những chiếc điện thoại thông minh đời mới, thời thượng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người, và chắc chắn chương trình Hỗ trợ ra góp thẻ tín dụng của TRỌNG GSM II sẽ giúp điều đó trở thành sự thật. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay số điện thọai 0937600072 hoặc địa chỉ Hải Sơn, Phù Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu để mua sắm và lựa chọn.