Chương trình trả góp không lãi suất tại Điện thoại di động Ngọc Sương

720

Điện thoại di động Ngọc Sương (Số 1/1D Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc môn, Hóc Môn) là trung tâm cung cấp Smartphone chính hãng và giá cả ưu đãi số 1 trên thị trường cùng các dòng máy tính bảng và các phụ kiện điện thoại khác với cam kết hàng thật giá thật cùng vô vàn ưu đãi.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện thoại di động Ngọc Sương hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi vàng:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Điện thoại di động Ngọc Sương

Sắm ngay tức thì, tiền không phải nghĩ. Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích với Điện thoại di động Ngọc Sương – Số 18 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội để mua trả góp 0% lãi suất

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.

Hotline của Điện thoại di động Ngọc Sương: 0903422639