Chương trình mua trả góp lãi suất 0% ở Lê Tiến Mobile

909

Lê Tiến Mobile là một trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm smartphone sách tay Hàn Quốc chính hãng cho người dùng, gồm các dòng: Samsung, LG, SKY và Iphone, đi kèm các linh kiện và phụ kiện điện thoại khác. Với cam kết bảo hành lên đến 12 tháng cùng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn, Lê Tiến Mobile hi vọng sẽ là một địa chỉ tin dùng dành cho khách hàng.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, shop nay đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng mà không cần đặt cọc, không cần giấy tờ, kèm theo đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Lê Tiến Mobile.

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Lê Tiến Mobile  – 436/55 Trần Văn Đang, P11, Quận 3, Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline: 0902014889

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.