Chương trình mua trả góp với lãi suất 0% tại Điện thoại di động cô Hân

527

Điện thoại di động cô Hân (Số 96 lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh)một trung tâm dành riêng cho các IFans, chuyên cung cấp, cài đặt , sửa chữa và bảo hành các sản phẩm Iphone và Ipad với giá cả vô cùng ưu đãi, cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện thoại di động cô Hân  đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Điện thoại di động cô Hân

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích với Điện thoại di động cô Hân – Số 96 lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline của Điện thoại di động cô Hân : 0967130252

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.