Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Đồ Gỗ Nội Thất Tú Trinh

854

Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng là một đất nước với “rừng vàng – biển bạc”, tận dụng lợi thế đó đã có rất nhiều xưởng gỗ ra ra đời và nhanh chóng được người dân trong nước hết sức ủng hộ. Tiêu biểu là cửa hàng Đồ Gỗ Nội Thất Tú Trinh – Ấp Bình Phú 1, Xã Bình Hòa, Châu Thành, An Giang.

Gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng nhờ những thiết kế hết sức hiện tại, tinh tế nhưng vẫn xen lẫn yếu tố truyền thống, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Nội Thất Tú Trinh còn được đông đảo người dân nơi đây yêu mến nhờ phương châm chỉ sử dụng các sản phẩm gỗ thiên nhiên, nên các sản phẩm nội thất ở đây không chỉ mang đến vẻ bề thế, sang trọng mà còn có độ bền bỉ cực tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, Tú Trinh biết rằng chi phí để sở hữu các sản phẩm gỗ càng cao cấp thì càng đắt tiền, không phải ai ai cũng sẵn sàng chi trả 1 lần. Chính vì thế, cửa hàng đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất.

Đi kèm theo đó là 7 ưu đãi độc quyền:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Thế là ngay từ bây giờ có hội sở hữu sản phẩm gỗ cao cấp đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều rồi. Chỉ mất 0 đồng trả trước và 0% lãi suất như này thì tội gì không qua ngay Tú Trinh và lựa chọn trả góp qua Vimo đi nhỉ?

Đến cửa hàng ngay đi: Ấp Bình Phú 1, Xã Bình Hòa, Châu Thành, An Giang

Hotline cửa hàng: 0947655554

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.