Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Di Động Thiên Kim

579

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc sở hữu một chiếc di động tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghe gọi, giải trí là điều hết sức cần thiết. Hiểu được xu thế đó, rất nhiều cửa hàng di động đã ra đời khắp nơi và Di Động Thiên Kim – 17 Ấp Thới Hòa A, Thị Trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ – đã nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc cho hầu hết tín đồ công nghệ nơi đây.

Cũng như đông đảo các cửa hàng di động khác, di động Thiên Kim cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm di động cũ – mới của các thương hiệu hàng đầu như: iPhone, Samsung, Sony, Nokia, Vivo, OPPO,… Nhưng chính nhờ sự phục vụ, tư vấn nhiệt tình; giá cả phải chăng cùng cam kết bảo hành dài hạn đã làm nên sự khác biệt rất lớn. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện điện thoại,… sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dù là khó tính nhất của các tín đồ công nghệ.

Đặc biệt hơn nữa, khi mà giờ đây Di Động Thiên Kim đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến cơ hội: Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng, giúp khách hàng có thể mua sắm thả ga mà:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Thật quá tuyệt vời, chưa bao giờ cơ hội lên đời dế mới lại đơn giản và dễ dàng đến như thế. Chần chừ gì nữa mà không đến ngay di động Thiên Kim và lựa chọn trả góp qua VIMO ngay đi nào!

Địa chỉ cửa hàng: 17 Ấp Thới Hòa A, Thị Trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Hotline của Thiên Kim: 0907678324

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên