Chương trình mua sắm đồ công nghệ trả góp 0% tại Điện thoại Mạnh Hùng 2

497

Các sản phẩm công nghệ từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống người dân Việt Nam. Không khó có thể nhận thấy được những công dụng to lớn của chúng đem lại, góp phần khiến cuộc sống con người trở nên hoàn thiện hơn. Điện thoại Mạnh Hùng 2 – 1406 QL80, Phú Thuận, Thoại Sơn, An Giang tự hào là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm công nghệ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bà con nơi đây.

Sản phẩm được bán tại Mạnh Hùng 2 vô cùng đa dạng như: điện thoại (iPhone, Samsung, Oppo, LG, Sony, Nokia, Vivo,…), tablet (iPad, Samsung, Asus,…), laptop và vô vàn phụ kiện cao cấp thời thượng khác với mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt hảo, giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của từng cá nhân. Và đặc biệt, nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, cửa hàng đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng, cùng 7 KHÔNG ưu đãi như sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Cơ hội tuyệt vời để ring ngay các sản phẩm công nghệ uy tín mà tiền không phải gấp đây. Đến ngay Điện thoại Mạnh Hùng 2 – 1406 QL80, Phú Thuận, Thoại Sơn, An Giang hoặc liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 0961881166

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.