Ghé Điện thoại Minh Tùng để có thể sở hữu sản phẩm smartphone trả góp 0đ hấp dẫn

592

Nếu hỏi rằng tại miền đất An Giang, đâu là địa chỉ tin cậy nhất để lên đời chiếc điện thoại “cục gạch” đã cũ hỏng, chắc chắn bà con nơi đây sẽ ngay lập tức nhắc đến cái tên Điện thoại Minh Tùng – ấp Long Định, xã Long Kiên, Chợ Mới. Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng về mẫu mã, Minh Tùng đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu cho người tiêu dùng nơi đây.

Hiện nay, Điện thoại Minh Tùng chuyên phân phối các dòng điện thoại cao cấp cùng các sản phẩm phụ kiện hàng đầu thuộc thương hiệu như: Samsung, iPhone, Nokia, Vivo, Xiaomi, Oppo,…Đến với cửa hàng, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, có 1-0-2 mà chỉ có duy nhất Minh Tùng có thể mang lại. Và đặc biệt, nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, cửa hàng đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng, cùng 7 KHÔNG ưu đãi như sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Cơ hội tuyệt vời để ring ngay các sản phẩm công nghệ uy tín mà tiền không phải gấp đây. Đến ngay Điện thoại Minh Tùng – ấp Long Định, xã Long Kiên, Chợ Mới, An Giang hoặc liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 0969999729

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.