0 đồng trả trước, rước xe về liền với Cửa hàng xe Cub Uyên Uyên

521

Nhờ những tính năng vượt trội như: Không cần phải đi bằng lái, cùng mức giá thành rẻ, tiết kiệm xăng,… nên đã từ lâu xe cub là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, của các bác trung niên. Và với người dân Hà Thành thì thương hiệu Xe Cub Uyên Uyên (277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng từ lâu đã được biết đến là thương hiệu xe cub uy tín hàng đầu ở đây.

Cửa hàng xe cub chuyên cung cấp các dòng xe cub 50 của thương hiệu Honda. Với ưu điểm vượt trội như: 

– Được bảo hành 2 năm, 1 đổi 1
– Miễn phí giao nhận xe tại nhà
– Hỗ trợ đăng ký giấy tờ xe nhanh chóng, đơn giản

Mà đã từ lâu, mỗi khi có nhu cầu mua sắm xe cub, đông đảo tín đồ yêu xe ở Hà Thành đều ghé qua Uyên Uyên để tìm và lựa chọn.

Đặc biệt hơn nữa khi xe cub Uyên Uyên còn hỗ trợ trả góp không lãi suất qua VIMO mang đến cơ hội mua sắm xe đơn giản hơn bao giờ hết. Bởi vì, quý khách sẽ được rước xe về ngay mà:

  • TRẢ GÓP không lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG hồ sơ xét duyệt
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Ước mơ sở hữu chiếc xe huyền thoại của thế ký trước đã ngay trong tầm tay rồi. Hãy đến ngay với Xe Club Uyên Uyên và lựa chọn trả góp qua VIMO để có xe dùng trước – tiền cứ từ từ trả sau ngay!

Địa chỉ cửa hàng: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline cửa hàng: 0904059955

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.