Trả góp điện thoại lãi suất chỉ 0% tại Tuấn Trang APPLE Center

699

Trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều mặt hàng điện thoại khác nhau với đủ các mức giá. Điều này làm cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng chính hãng rất băn khoăn không biết nên đến địa chỉ nào để tìm được dòng sản phẩm chất lượng tốt với chế độ bảo hành dài hạn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy tìm kiếm đến những cửa hàng uy tín là vô cùng quan trọng và Tuấn Trang APPLE Center – 2F Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Từ ngày xây dựng và thành lập, Tuấn Trang APPLE Center luôn khẳng định tên tuổi mình là một trong những cửa hàng đi đầu về chất lượng, với chuyên môn cung cấp, trao đổi, bảo hành các sản phâm iPhone, iPAD, iPOD và APPLE WATCH cùng với chính sách hậu mãi bán hàng đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi đến mua và sử dụng dịch vụ. Đặc biệt Tuấn Trang APPLE Center, còn luôn đi đầu khu vực khi đưa ra các chương trình mua hàng hấp dẫn, Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng VIMO là một trong số đó. Sở hữu những trước điện thoại không cần đặt cọc lãi suất lại siêu hấp dẫn chỉ 0% giờ đây ước mơ có được những chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp thật là dễ dàng.

Để tham gia chương trình bạn cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Chương trình còn mang đến 7 ưu đãi vàng 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chắc chắn chưa từng có một chương trình trả góp nào trên thị trường lại có thủ tục đơn giản và nhiều ưu đãi đến như vậy. Đến Tuấn Trang APPLE Center  và mua sắm tẹt ga khỏi lo lắng về giá ngay thôi!

Đặc biệt bạn có thể đến trực tiếp tới cửa hàng theo địa chỉ 2F Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng hoặc liên hệ qua ngay số điện thoại Hotline: 0977144666 để mua sắm, quá tiện lợi phải không nào! Chúc bạn sẽ sớm được sở hữu chiếc điện thoại mà mình hằng mơ ước nhé!