Vui đón xuân sang, ngập tràn quà tặng tại Xe điện Bình Dương

507

Xe điện là một trong những “phương tiện xanh” vì giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, sự tiện lợi khi không cần có bằng lái cũng có thể sử dụng dễ dàng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau sẽ là những ưu điểm lớn khi chọn xe điện làm phương tiện di chuyển. Hiện nay, có thể mua xe điện trả góp không lãi suất tại Xe điện Bình Dương – 615 Giải Phóng, Văn Miếu, Nam Định vui đón xuân sang, ngập tràn quà tặng!

Với các dòng xe điện từ các thương hiệu lớn như Yamaha, Honda, Pega, HKBike,… cùng nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá thành phải chăng, Xe điện Bình Dương sẽ là địa điểm để bạn lựa chọn “chú ngựa xanh” cực chất lượng.

Bên cạnh đó với chính sách bảo hành và hỗ trợ vận chuyển, cứu hộ tức thì, Xe điện Bình Dương sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng thái độ nhiệt tình, cởi mở.

Vui đón xuân sang, ngập tràn quà tặng tại Xe điện Bình Dương cùng chương trình Mua xe điện trả góp cực chất từ VIMO.

7 KHÔNG ưu đãi từ chương trình của VIMO:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Còn chần chừ gì mà không ghé qua Xe điện Bình Dương – 615 Giải Phóng, Văn Miếu, Nam Định hoặc liên hệ hotline 097 271 5994 để biết thêm thông tin chi tiết.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit  khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.