Ưu đãi cực hấp dẫn với chương trình mua trả góp 0% lãi suất với Hoàng Nhân Mobile

622

Luôn đề cao sự chất lượng đến từng sản phẩm dành cho khách hàng, Hoàng Nhân Mobile – 957 Phú Riềng Đỏ, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước là trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm smartphone chính hãng từ các dòng thông dụng nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo; iPad, iPod cùng các dịch vụ sửa chữa và bảo hành với cam kết giá thành và dịch vụ hậu mãi hàng đầu trên thị trường công nghệ. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu, Hoàng Nhân Mobile đã nhận được những phản hồi tốt đẹp về cả chất lượng và dịch vụ, luôn cam kết giá cả ưu đãi nhất và mang lại lợi ích lớn nhất dành cho người tiêu dùng.

Đặc biệt Hoàng Nhân Mobile, còn luôn đi đầu khu vực khi đưa ra các chương trình mua hàng hấp dẫn, Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng VIMO là một trong số đó. Sở hữu những trước điện thoại không cần đặt cọc lãi suất lại siêu hấp dẫn chỉ 0% giờ đây ước mơ có được những chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp thật là dễ dàng.

Để tham gia chương trình bạn cần có thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Chương trình còn mang đến 7 ưu đãi vàng 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chắc chắn chưa từng có một chương trình trả góp nào trên thị trường lại có thủ tục đơn giản và nhiều ưu đãi đến như vậy. Đến Hoàng Nhân Mobile và mua sắm tẹt ga khỏi lo lắng về giá ngay thôi!

Đặc biệt bạn có thể đến trực tiếp tới cửa hàng theo địa chỉ 957 Phú Riềng Đỏ, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước hoặc liên hệ qua ngay số điện thoại Hotline: 0985999729 để mua sắm, quá tiện lợi phải không nào! Chúc bạn sẽ sớm được sở hữu chiếc điện thoại mà mình hằng mơ ước nhé!