Tưng bừng mua sắm với chương trình trả góp “siêu hời” tại cửa hàng Di Động Số

561

Nhu cầu trả góp ngày càng trở nên thiết thực hơn đối với người mua sắm. Nhất là trong dịp tết đến xuân về này. Bạn chẳng cần phải lo lắng về tài chính mà vẫn rinh ngay được sản phẩm bạn vừa ý nhất. Chính vì vậy, để mang lại cơ hội sở hữu smartphone đời mới cho khách hàng, Cửa hàng Di Động Số – 27 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội đã đưa ra chương trình trả góp “siêu hời” qua thẻ tín dụng.

Với chương trình này, bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc điện thoại mà mình mơ ước mà chỉ tốn 0 đồng thôi. Hơn nữa, Di Động Số là cửa hàng cung cấp tất cả các dòng smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Nokia, Samsung,… Đi kèm với sản phẩm chất lượng là giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất. Ngoài ra, đến với cửa hàng, bạn sẽ nhận ngay sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty nữa đấy.

Thấu hiểu tâm lý người mua hàng, Cửa hàng Di Động Số đưa ra chương trình trả góp thẻ tín dụng khi hợp tác cùng với Vimo. Chương trình sẽ đem đến cho khách hàng 7 ưu đãi vàng độc quyền:

Di động số

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước, bạn đã sở hữu ngay chiếc điện thoại đời mới để đón tết trọn vẹn rồi đấy!

Qua ngay cửa hàng Di Động Số mua sắm và lựa chọn trả góp qua Vimo để nhận điện thoại dùng luôn mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 27 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ qua hotline: 0982093093

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.