Lên đời dế yêu chỉ với 0 đồng tại Điện Thoại Di Động Đình Thạo

478

Những năm gần đây, thị trường điện thoại di động đang ngày trở nên rất sôi động và thiết bị di động luôn là sản phẩm không thể thiếu của mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, cửa hàng Điện Thoại Di Động Đình Thạo tại Thôn Thượng Cầm, Vũ Lạc, Thái Bình đã được thành lập.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về phục vụ khách hàng và kỹ thuật, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với cửa hàng. Hơn nữa, Di Động Đình Thạo cung cấp đến cho bạn hệ thống smartphone cực kì chất lượng và đa dạng với các thương hiệu hàng đầu như iPhone, Samsung, Oppo,…

Cửa hàng luôn hướng đến mục tiêu trở thành cửa hàng bán lẻ hàng đầu tại Thái Bình và cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hot nhất, chất lượng nhất nhưng giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng mua sắm dịp tết đến, Điện Thoại Di Động Đình Thạo đã chính thức hợp tác với Vimo để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Đi kèm là 7 ưu đãi vàng độc quyền:

ĐTDĐ Đình Thạo

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu smartphone “cực chất” mà chỉ tốn 0 đồng trả trước nhé! Qua ngay Điện Thoại Di Động Đình Thạo và lựa chọn trả góp qua Vimo để được “rảnh rang” tài chính vào dịp tết đến xuân về này ngay thôi nào!

Địa chỉ cửa hàng: Thôn Thượng Cầm, Vũ Lạc, Thái Bình

Liên hệ qua hotline: 0987531502

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.