Tưng bừng mua sắm với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Điện Thoại Di Động Hưng Thịnh

661

Giữa muôn vàn lựa chọn, cửa hàng cung cấp smartphone nào sẽ mang lại lợi ích lớn nhất dành cho bạn đây? Bạn đang băn khoăn lo lắng và mất quá nhiều thời gian chọn lựa?

Dừng ngay việc tìm kiếm và đến với cửa hàng Điện Thoại Di Động Hưng Thịnh – 77 Đinh Tiên Hoàng, Phường An Lộc, Thị Xã Bình Long, Bình Phước mua sắm thôi nào!

Chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng uy tín, chất lượng, đi kèm là giá cả hợp lý và dịch vụ tiện ích, cửa hàng luôn là điểm đến tuyệt vời cho người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đấy. Với hệ thống sản phẩm đa dạng bao gồm các dòng smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo,…

Nắm bắt được nhu cầu và thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, Điện Thoại Di Động Hưng Thịnh đã chính thức hợp tác với Vimo để triển khai chương trình trả góp thẻ tín dụng. Đi kèm với 7 ưu đãi vàng độc quyền:

ĐTDĐ Hưng Thịnh

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sắm chiếc điện thoại mình mơ ước lại dễ dàng đến vậy phải không!

Qua ngay cửa hàng Điện Thoại Di Động Hưng Thịnh chọn mua và sử dụng trả góp qua Vimo để nhận điện thoại dùng luôn còn tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 77 Đinh Tiên Hoàng, Phường An Lộc, Thị Xã Bình Long, Bình Phước

Liên hệ qua hotline: 0966157838

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.