Tưng bừng mua sắm iPhone giá 0 đồng tại Zin Apple

541

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và có những bước tiến đáng nể. Dễ thấy nhất là sự xuất hiện và thay đổi của những chiếc điện thoại thông minh trong nhiều năm gần đây. Ngày nay chúng được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống và dần trở thành vật bất ly thân của mỗi người. Tuy nhiên với khoản tiền là khoảng chục triệu đồng cho một chú dế xịn khiến bạn lo lắng. Đã có giải pháp: Ghé Zin Apple mua sắm iPhone giá chỉ 0 đồng.

Zin Apple – 860/60X/19 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, HCM là địa chỉ kinh doanh các loại iPhone và iPad chính hãng cũ và mới. Với giá cả hợp lý, dịch vụ tiệc ích và sự tư vấn nhiệt tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp khách hàng mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Zin Apple.

Đặc biệt, cửa hàng  Zin Apple.chính thức đồng hành cùng VIMO triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.Chương trình sẽ mang lại ưu đãi độc quyền với 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sắm dế mới đơn giản đến như vậy thì bạn còn chờ gì mà không qua ngay cửa hàng  Zin Apple. Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại dùng luôn mà vẫn rảnh rang về tài chính nhé!

Qua ngay cửa hàng tại địa chỉ: 860/60X/19 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, HCM

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 097 827 7981.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.