Đeo đồng hồ đẳng cấp hoàng gia chỉ 0 đồng trả trước tại Đồng Hồ Hoàng Gia

622

Được ra đời từ sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc tích hợp nhiều chức năng trên một thiết bị đơn giản, chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay sở hữu hàng loạt những ưu điểm khiến khách hàng không thể chối từ. Nhắc nhở về tầm quan trọng của thời gian, cũng là món trang sức sành điệu dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt, mua đồng hồ – không cần tích cóp – đã có trả góp tại Đồng hồ Hoàng Gia – 203 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Đồng Hồ Hoàng Gia là địa chỉ rất nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên kinh doanh các dòng đồng hồ nam nữ từ Thụy Điển, đồng hồ định vị dành cho người lớn và trẻ em, đồng hồ đa chức năng. Với lợi thế là kho sản phẩm cùng mẫu mã vô cùng đồ sộ, khách hàng ghé Đồng Hồ Hoàng Gia sẽ được tư vấn và lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích và cá tính.

Mua đồng hồ – không cần tích cóp – đã có trả góp cực chất từ VIMO. Theo đó, để gỡ rối bài toán tài chính, khi ghé Đồng Hồ Hoàng Gia, khách hàng có thể lựa chọn trả góp không lãi suất thông qua thẻ tín dụng và nhận được 7 KHÔNG ưu đãi sau:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chiếc đồng hồ trên tay giúp bạn làm chủ được thời gian vừa là món phụ kiện sành điệu nhất. Đừng lo lắng về tài chính, ghé Đồng Hồ Hoàng Gia – 203 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh chọn ngay mẫu đồng hồ yêu thích và lựa chọn trả góp qua VIMO để tiết kiệm thật nhiều chi phí bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 086 649 0168.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.