Tưng bừng cùng Chương trình trả góp không lãi suất tại Điện máy Thế Nhanh

578

Điện máy Thế Nhanh là một trung tâm chuyên cung ứng những sản phẩm điện máy gồm tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt cùng nhiều sản phẩm gia dụng khác. Tọa lạc tại 329 Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, quận 12, Hồ Chí Minh, qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Điện máy Thế Nhanh đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với định hướng hàng đầu là chất lượng phục vụ khách hàng, Điện máy Thế Nhanh hi vọng sẽ là một trong những địa điểm được khách hàng đặt niềm tin và tình yêu nhiều hơn nữa.

Thế Nhanh chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử điện lạnh như tủ lạnh, TV, máy giặt, điều hòa,…Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Điện máy Thế Nhanh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá hợp lý nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng!

Đặc biệt, với  mong muốn mang từng chiếc máy chất lượng tới tay người tiêu dùng, Điện máy Thế Nhanh cùng VIMO tưng bừng triển khai chương trình Mua hàng trả góp 0% lãi suất.

Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị từ 3 triệu đồng trở lên là có thể tham gia ngay chương trình.

Chương trình còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Nắm bắt ngay cơ hội từ chương trình Mua hàng trả góp không lãi suất tại Điện máy Thế Nhanh ngay bạn nhé!

Hotline cửa hàng: 0913632012

Đến ngay điện máy Thế Nhanh: 329 Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, quận 12, Hồ Chí Minh