Tiền từ từ ra – Mua sắm phê pha cùng chương trình trả góp 0% tại Quang Minh Mobile

504

Ngày nay, smartphone nói không ngoa chính là một trong những vật dụng thiết yếu nhất đối với mỗi con người. Nhận thấy sự quan trọng và thịnh hành của sản phẩm smartphone trong xã hội hiện đại, Quang Minh Mobile đã ra đời với chuyên môn cung cấp và trao đổi hàng loạt các sản phẩm công nghệ iPhone,iPad,…; SAMSUNG, OPPO…và các loại phụ kiện di động.

Tọa lạc tại 259 Hoàng Diệu, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Minh nổi tiếng nhờ việc bán hàng công nghệ chính hãng, giá cả rất thị trường cùng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu đãi. Chính vì vậy, Quang Minh Mobile đã trở thành địa điểm uy tín với các tín đồ công nghệ cả trên địa bàn toàn tỉnh.

Với mong muốn mọi tín đồ công nghệ đều có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ một cách đơn giản nhất, kể cả bạn chưa đủ tiềm lực về tài chính, Quang Minh Mobile và Vimo đã chính thức hợp tác triển khai chương trình: Mua điện thoại trả góp 0% lãi suất với ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích với Quang Minh Mobile – 259 Hoàng Diệu, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline: 0905972707

Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.