Tự tin sắm dế với chương trình trả góp lãi suất 0 % tại Ngọc Toàn Mobile

529

Người tiêu dùng điện thoại di động thường có hai xu hướng khi mua sắm: một là ưa chuộng công nghệ mới theo xu hướng thị trường hoặc hai là tìm kiếm một sự đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Nhằm đáp ứng tối đa được những nhu cầu này của người tiêu dùng, Cửa hàng Ngọc Toàn Mobile (03 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng) đã và đang cung cấp hệ thống sản phẩm smartphone vô cùng đa dạng.

Cửa hàng bao gồm các dòng smartphone chính hãng của tất cả các thương hiệu trên thị trường như iPhone, Oppo, Samsung, Sony, Nokia,… Với nhiều năm kinh doanh, cửa hàng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả và các dịch vụ đi kèm. Chính vì vậy, Ngọc Toàn Mobile đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Đà Nẵng yêu thích đấy!

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng mua sắm vào dịp tết đến xuân về, Ngọc Toàn Mobile đã chính thức hợp tác với Vimo triển khai chương trình trả góp thẻ tín dụng. Đi kèm là 7 ưu đãi độc quyền từ Vimo:

Ngọc Toàn Mobile

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sắm điện thoại lại đơn giản đến như vậy. Chẳng phải lo về tài chính mà vẫn rinh em dế “sang chảnh” về dùng rồi đấy. Qua ngay cửa hàng Ngọc Toàn Mobile và lựa chọn trả góp qua Vimo khi mua sắm để nhận nhiều ưu đãi nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 03 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0906555503

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHBf, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.