Trải nghiệm mua điện thoại trả góp 0 đồng ngay tại Thu Hoài Mobile

1064

Với những tiện ích mà điện thoại di động thông minh mang lại: Đời sống con người đang ngày được cải thiện, giải trí, học tập và làm việc tiện ích hơn… thì chắc chắn không cần bàn cãi đến tầm quan trọng của chiếc smartphone. Ghé ngay Thu Hoài Mobile – 14/6A, tổ 21 KP2, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai trải nghiệm mua điện thoại trả góp 0 đồng.

Là địa chỉ đã quá quen thuộc đối với dân yêu thích các sản phẩm smartphone tiện lợi và chất lượng, Thu Hoài Mobile mang đến các dòng sản phẩm nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo, Vivo,…Chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí, cam kết bảo hành là những điểm cộng lớn khi bạn mua sắm tại cửa hàng.

Đặc biệt, cùng Thu Hoài Mobile trải nghiệm mua điện thoại trả góp 0 đồng. Chương trình từ VIMO giúp khách hàng tại Thu Hoài Mobile nhận ngay 7 KHÔNG ưu đãi sau:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu ngay những siêu phẩm di động thông minh chỉ với 0 đồng trả trước. Quá tuyệt vời phải không nào!

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Thu Hoài Mobile –14/6A, tổ 21 KP2, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai sắm ngay các siêu phẩm với thật nhiều ưu đãi cùng VIMO bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 039 377 9666.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.