Trải nghiệm cực hấp dẫn với dàn smartphone trả góp tại Điện thoại Sang Hồng

543

Đại lý Điện thoại Sang Hồng – Ấp Hòa Long 4, TT An Châu, Châu Thành chắc hẳn đã không còn là cái tên xa lạ đối với những “tín đồ công nghệ” tại An Giang. Sang Hồng luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu với tôn chỉ hoạt động là: “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”. Cửa hàng luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng nhất với giá thành cực kỳ phải chăng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

Đến với Sang Hồng, ngoài những thiết bị số cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu như: iPhone, Samsung, Oppo, Huawei, Vivo, LG,…, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua sắm. Cửa hàng hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24, sửa chữa và bảo hành lâu dài, thay thế phụ kiện, linh kiện chính hãng, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất,điện thoại Sang Hồng đã hợp tác với VIMO– Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại Sang Hồng – Ấp Hòa Long 4, TT An Châu, Châu Thành để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0917557255

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.