Trả góp xe máy cực “hot” tại cửa hàng Hiệp Cường

608

Với phương châm kinh doanh là luôn luôn làm hài lòng khách hàng vượt hơn cả sự mong đợi, Xe điện xe máy Hiệp Cường luôn nỗ lực kết hợp cùng nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Kể từ khi thành lập cho đến nay Hiệp Cường đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm xe máy của các thương hiệu hàng đầu (Honda, Suzuki, SYM,…), cửa hàng còn hỗ trợ sửa chữa xe máy với giá thành siêu hợp lý. Những sản phẩm tại nơi đây luôn được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Xe điện xe máy Hiệp Cường bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0936800689

Địa chỉ: Số 8, Lê Duẩn, p. Quán Trữ, Q. Kiến An, Hải Phòng

             Số 74, Hoàng Quốc Việt, p. Bắc Sơn, Q. Kiến An, Hải Phòng

             Số 1 Minh Kha, x. Đồng Thái, H. An Dương, Hải Phòng

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.