Trả góp rinh ngay smartphone xịn lãi suất siêu tốt chỉ 0% tại ĐTDĐ Thành Trung

554

Nhu cầu đời sống càng cao thì con người quan tâm nhiều đến vấn đề chăm sóc cho đời sống tinh thần mình càng nhiều hơn. Đó cũng là lí do chiếc điện thoại thông minh ra đời và ngày càng được cải tiến. Nắm bắt cơ hội rinh ngay smartphone xịn chỉ từ chương trình trả góp không lãi suất tại ĐTDĐ Thành Trung – 858 Tổ 37 KP 5A Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Với người dân tỉnh Đồng Nai thì Thành Trung không phải là cái tên xa lại. Sở hữu không gian mua sắm vô cùng hiện đại và vô cùng rộng lớn, cửa hàng hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ đến từ các tên tuổi lớn iPhone, Samsung, Oppo, Nokia… Đặc biệt luôn chú trọng phát triển nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn nên Thành Trung luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Hiện tại, Thành Trung đã cùng VIMO cho ra mắt chương trình Trả góp qua thẻ tín dụng, chương trình vô cùng thu hút khi mang lại 7 KHÔNG ưu đãi chất chưa từng có như sau:  

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Đặc biệt điều kiện để tham gia chương trình cũng vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần mua hàng với giá trị đơn hàng lớn hơn 3 triệu, cũng như sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit.

Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng sẽ mở ra cơ hội sắm ngay smartphone xịn mà chẳng cần phải lăn tăn quá nhiều chi phí! Vì vậy đừng chần chờ hãy đến ngay với địa chỉ ĐTDĐ Thành Trung – 858 Tổ 37 KP 5A Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai hoặc chỉ cần liên hệ qua số hotline: 098 398 4596 là vừa có thể vẫn rủng rỉnh tiền tiêu vừa sở hữu ngay smartphone siêu xịn rồi!