Trả góp 0%, ngại gì không lên đời dế yêu cùng Trung Kiên

586

Trong vô vàn các cửa hàng, đại lý smartphone hiện nay, rất hiếm có nơi nào vừa cung cấp sản phẩm công nghệ, vừa cung cấp dịch vụ lắp đặt Wifi, truyền hình cáp quang. Cửa hàng Điện thoại Trung Kiên – Tân Tiến, Đồng Phú – là một trong những cửa hàng hiếm hoi vừa cung các sản phẩm smartphone, vừa cung cấp dịch vụ viễn thông ở Bình Phước.

Hiện nay, cửa hàng đang phân phối các dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến từ thương hiệu phổ biến hiện nay như: iPhone, Samsung, Oppo, Vivo,… Đến với Trung Kiên, bạn sẽ nhận được cực nhiều ưu đãi với gói lắp đặt miễn phí mạng, tặng 1- 2 tháng cước kèm hỗ trợ modem Wifi, đầu thu kỹ thuật số, đảm bảo đường truyền ổn định, không bị nhiễu sóng, không bị suy hao tín hiệu bởi thời tiết.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện thoại Trung Kiên đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại Trung Kiên – Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ Trung Kiên theo hotline: 0977156053

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.