Lên đời dế yêu, tiền cứ từ từ tiêu tại Hồng Hải Smartphone

469

Là một tín đồ yêu thích sản phẩm công nghệ thì chắc hẳn Hồng Hải Smartphone – 24F tổ 30, KP5, Trảng Dài, Biên Hòa – cái tên quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng Đồng Nai. Sản phẩm tại Hồng Hải luôn được đánh giá cao, không chỉ bởi sự chu đáo trong khâu tuyển chọn kỹ lưỡng sản phẩm để quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất mà còn bởi giá cả cực yêu, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh sinh viên đến người đã đi làm.

Hồng Hải Smartphone hiện đang cung cấp các dòng điện thoại chính hãng đến từ các thương hiệu như: iPhone, Samsung, Oppo, Nokia,…Ngoài ra, cửa hàng còn đem đến dịch vụ sửa chữa lấy ngay cực kỳ chuyên nghiệp,bởi dàn chuyên viên lành nghề, tận tâm, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Hồng Hải Smartphone đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Hồng Hải Smartphone – 24F tổ 30, KP5, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ qua hotline: 0979355678

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.

.